13 libri di autori maltesi Hai bisogno di leggere

TheMummichogblog è un partecipante al Amazon Services LLC Associates programma, un programma di affiliazione pubblicitario progettato per fornire un mezzo per siti per guadagnare tariffe pubblicitarie con la pubblicità e il link al amazon.com. Amazon, il logo di Amazon, AmazonSupply, e il logo AmazonSupply sono marchi di Amazon.com, Inc. o delle sue affiliate.

2. Chuyện gì xảy ra tại Brussels trú tại Brussels, Ġużè Stagno
Tiêu đề tuy nhiên, đây là cổ điển Stagno trong Maltese, một mất vui nhộn và sâu sắc trên đảo Maltese tinh túy tìm mình tại thủ đô của Liên minh châu Âu. Nó cũng có tính năng gì có thể là cảnh quan hệ tình dục lâu nhất trong văn học Maltese, tại 5.000 từ và đếm.

3. Kulħadd Halla ISEM warajh, Clare Azzopardi
Có thể là nhà văn hay nhất của thế hệ mình, đây là Azzopardi lúc tốt nhất của cô. Kulħadd Halla ISEM warajh sau những câu chuyện trong chín nhân vật nữ không thể nào quên.

4. Sqaq l-Infern, Simon Bartolo và Loranne Vella
Sqaq l-Infern là về mặt kỹ thuật cuốn sách dành cho trẻ em, nhưng đọc rộng rãi bởi người lớn và có thể là cuốn sách đầu tiên chéo của Malta, cuốn sách này và hai phần tiếp theo của nó đã mang tưởng tượng vào văn học Maltese, vỡ mọi kỷ lục bán hàng địa phương trong quá trình này.

spongebob Reading
5. Il-Ħajja Sigrieta tan-Nanna Ġenoveffa, Trevor Zahra
Nanna raunchiest và nổi tiếng nhất của Malta – Adults Only câu chuyện này là một-phải đọc. Một cười một phút.

6. Fil-Mergħat tal-Impossibbli, John Bonello
Steve Ebejer không phải là du hành thời gian trung bình của bạn. Ông là một sức mạnh không thể kiểm soát, mà có nghĩa là ông có thể thấy mình bị hút ra khỏi hiện tại và ném vào một thời điểm và địa điểm bất cứ lúc nào. Và mỗi lần anh ấy có để cứu thế giới. Vì vậy, nắm chặt, bạn sẽ không thể chờ đợi để có được bàn tay của bạn trên phần tiếp theo của nó Jien Wieħed Minnhom

7. X’Seta’Ġralu lil Kevin Cacciattolo ?, Đánh dấu Vella
Winner của các ấn bản đầu tiên của cuộc thi Abbozz để viết tươi mới. Hoàn thiện cho tất cả những người đã sống thời thơ ấu của họ trong thập niên tám mươi.

8. Is-Sriep Reġgħu Saru Velenużi, Alex Vella Gera
Cuốn sách này đã gây ra một chấn động lớn khi công bố, một phần cho cốt truyện của nó xoay quanh một cốt truyện hư cấu để ám sát Thủ tướng Dom Mintoff, một phần cho sự nổi tiếng của tác giả với rõ ràng, cảnh quan hệ tình dục khá đồ họa.

bé Reading
9. QED Nistenniek Nieżla max-Xita, Pierre J. Mejlak
Cuốn sách quy định của thập kỷ của nó – Mejlak đây cho thấy cách văn học Maltese có thể được cắt cạnh, quốc tế và vui vẻ.

10. Gramma, Leanne Ellul
Một bổ sung gần đây cho canon, Gramma đã trở thành tiêu đề tiểu thuyết bán chạy nhất năm ngoái – đó là một sự giải thích được đánh giá cao tính sống với chứng biếng ăn. Gramma được lấy cảm hứng từ kinh nghiệm cá nhân riêng của Leanne và sẽ đưa ra sự thật về nỗi đau của những người đau khổ từ rối loạn ăn uống.

11. Lucy Min ?, Lara Calleja
Cuốn tiểu thuyết đầu tay này đã phá vỡ kỷ lục bán hàng trong đêm cuốn sách-ký. Câu chuyện hư cấu được nổi bật một âm với các độc giả trẻ đô thị, người đồng cảm với nhân vật chính trong cuốn sách. Lucy là một cô gái “người không biết gì”. Cô không hề biết làm thế nào để tổ chức một cuộc biểu ngữ tại một cuộc biểu tình về môi trường; cô chưa bao giờ thấy một người đàn ông trần truồng; cô đã có một loạt các ngày vô vọng và sau đó cô đã gặp George.

Sherlock Reading
12. Trong Tên của Prince, Liam Gauci
Với Trong Tên của Prince, Liam Gauci xi măng vai trò của mình như là nhà sử học trẻ tuổi năng động nhất của Malta, và là chủ đề quan trọng – cướp biển Maltese trong những năm Huân – phù hợp với sự nhiệt tình truyền nhiễm của cách tiếp cận của mình. Ủng hộ bởi nghiên cứu từ Cơ quan lưu trữ công chứng, Gauci quà corsairing như một doanh nghiệp – không hơn, không kém – đó là chủ yếu điều hành bởi một màu sắc, mảng quốc tế của nhân vật người thật sự chỉ ra để kiếm tiền thật nhanh.

13. Hai, Teodor Reljić
Elizabeth, trong kỳ nghỉ hè hàng năm của cô trong Malta với gia đình, bị một cơn đau tim và phiếu để tình trạng hôn mê. Không có dấu hiệu của sự phục hồi trên đường chân trời, đứa con trai nhỏ của bà William bị mất. Nhưng mẹ của William đã nghỉ một cái gì đó đằng sau. Câu chuyện cô ấy sẽ nói cho anh ta, về một cậu bé tên Vermillion, người sống giữa hai ngọn đồi trong một vùng đất xa xôi.

Bonus: Undertow
Undertow là một bộ sưu tập quyến rũ của bài tường thuật của những người di cư và người Maltese về kinh nghiệm của họ về đi du lịch, và xây dựng một cảm giác về nhà. Những câu chuyện làm theo các hành trình khác nhau người mất, và tính liên tục giữa các ý tưởng về ‘quê hương’ và cuộc sống hiện tại. Các vụ phóng cuốn sách thứ năm ngày 16 tháng sáu.

đọc Gif
Muốn giành chiến thắng chồng tuyệt đẹp này của tiểu thuyết tuyệt vời? Đầu trên bài Facebook của chúng tôi và cho chúng tôi biết Maltese cuốn sách yêu thích của bạn, và bạn có thể giành chiến thắng những đẹp Sette Libri cho Sette Giugno từ Merlin Nhà xuất bản!
Bài báo đã được cập nhật để sửa tiêu đề “Fil-Mergħat tal-Impossibbli”.

13 Books By Maltese Authors You Need To Read This Summer

———–

13 Llyfrau Erbyn Awduron Malta Sydd Angen I Darllenwch yr Haf

Haf yn unig o amgylch y gornel a gallwn o’r diwedd dreulio gorwedd amser gan y môr gyda diod hir, a llyfr da. Os ydych yn chwilio am rywbeth ychydig yn nes at adref na Mordor, efallai y byddwch am i edrych ar y 13 o deitlau anhygoel gan awduron Malta.

Amazon e il logo di Amazon sono marchi di Amazon.com, Inc., o delle sue affiliate.