Categories
TheMummichogblog.com

“25/03/2020 Numero 14 per u

www.gov.mt/en/Government/DOI/Press%20Releases/PublishingImages/Pages/2020/March/25/pr200555/Covid%20bulletin%20Issue%20No%2014%20-%20English.pdf

“————————————————– ————————————————– ——–

Deals dhe Reklama

Shop sotme Deals, Rrufeja Deals, dhe zbritje-kohë të kufizuar nga Amazon.com

amzn.to/2ZOEcui

(Shenim: Lidhje Affiliate)

Bazuar në # me përmbajtje në # # # # # #

nesh duan të makinës përkthyer përmbajtjen tuaj? na kontaktoni me email: mummichogblog@gmail.com

Content makinë-përkthyer nga TheMummiChogBlog

themummichogblog.com/

Sitemap: themummichogblog.com/sitemap.xml

RSS: themummichogblog.com/sitemap_index.xml

faqe Recommended udhëtimit: centretravel.blogspot.com

23 ARSYET TË BËHEN një katolik

www.catholicdoors.com/misc/23reasons.htm

Hail Mary, plot hir.

Zoti ynë është me ty.

Ti je e bekuar ndër gratë,

dhe i bekuar është fryti i barkut tënd,

Jesus.

Holy Mary, Nëna e Hyjit,

lutu për ne mëkatarët,

tani dhe në orën e vdekjes sonë.

Amen.

Pse të investojë në Maltë?

stimuj të veçanta të ofruara nga qeveria malteze për investitorët e huaj

Ka ngarkesa e stimujve të biznesit e cila nga ofertat e qeverisë Malta për investitorët e huaj. Këto kryesisht përfshijnë dispozitat e pronës së paluajtshme, kredi të buta, garanci për hua, subvencione të normave të interesit të kredisë, lejet e punës dhe ofrimin e ndihmës trajnimit. Ka edhe shumë stimujt e taksave të cilat qeveria Malta ofron për investitorët. Këto përfshijnë kredi tatimore për investimet. Qeveria gjithashtu ofron shtesat e investimeve të tilla si një zbritje të taksave 50% në fabrikë dhe makineri dhe 20% zbritje për ndërtesat industriale apo strukturave. Ka edhe stimuj për krijimin e vendeve të punës dhe traktateve tatimore.

investineu.com/content/invest-malta

Disclaimer: “”https://themummichogblog.com/ merr asnjë përgjegjësi ose detyrim për çfarëdo gabimi apo lëshimi në përmbajtjen e kësaj faqe. Të dhënat e përmbajtura në këtë faqe është dhënë në një “”siç është”” baza pa garanci e plotësinë, saktësinë, dobia apo afateve kohore … “”

Disclaimer: “”Ky post përmban copyright material përdorimi i të cilave nuk ka qenë gjithmonë veçanërisht e autorizuar nga pronari i autorit.””

Rreth: theMummichogblog.com (themeluar në 01/07/2019) ka për qëllim për të bërë informacion më të arritshme nga përmbajtje makinë përkthimin. Të ardhurat jonë buron nga Filialin marketingut. Ne promovimin e produkteve dhe për të marrë të ardhura në kthim (Komisioni). Nëse dëshironi të hiqni një post të dërgoni një e-mail për të mummichogblog@gmail.com me lidhjen që dëshironi të na për të hequr.

Rreth themummichogblog.com

La vita degli italiani che vivono a Malta.
Guida di Italia on-line con informazione utile e gratuite per chiunque voglia venire në Vacanza a Malta e Vivere Nell ‘isola.
Un sito internet dedicato alla DIFFUSIONE di Notizie në lingua italiana concernenti Malta e l’arcipelago Maltese.
Consigli recensione su Negozi, vende as bosh, ECC rasti
Eventi e manifestazioni.
Possibilità di lavoro … ed altro ancora.
Aggiungete tutti gli italiani di Vostra conoscenza che vivono sull’isola di Malta.
Blog dedicato Agli italiani che lavorano, studiano o vivono a Malta!
Speriamo che i contenuti del sito Siano utili a chi si trasferisce një Malta per qualche tempo … qui potrete trovare Interviste, informazioni, consigli e Dritte per poter Vivere al meglio la Vostra esperienza Maltese!
Isola di Malta.
Storie di Italiani a Malta.
————————————————– ————————————————– ——————–”
“25/03/2020
እትም 14
ተጨማሪ መረጃ ለማግኘት እና
ዝማኔዎች ጉብኝት www.covid19.gov.mt
Helpline
111/2132 4086
የ ማልታ የአሰሪዎች ማህበር በመንግስት የሚቀርበው የገንዘብ እርምጃዎች መካከል ጥቅል መሆኑን ገልጿል
አዎንታዊ የገንዘብ እርዳታ መካከል አንዱ እና የጋራ ምክክር ውጤት. የንግድ በእንዲህ ያለው ቻምበር
ይህ በጣም Covid-19 በ ይምቱ ያለውን የንግድ ለመርዳት እርምጃዎች ጋር ማርካት ነው ብለዋል; ይህ መንፈስ እያመሰገኑ ሳለ
dialgoue በየትኛው ጋር ያለውን መንግስት በዚህ ጉዳይ ላይ ያዘው. ለጥቃቅንና ያለው ማልታ ቻምበር እነዚህ የሚል አቋም
እነሱ ስራዎች መጠበቅ እንዲችሉ እርምጃዎች ፍላጎት ውስጥ የንግድ አንድ Lifeline ይሰጣል. የ Gozo የንግድ ቻምበር
እና Gozo ቱሪዝም ማህበር የገንዘብ ማበረታቻዎችን ልዩ ሁኔታዎች ጋር አስፈላጊነት መስጠት ብለዋል
Gozitan የንግድ ተጽዕኖ. የ ማልታ ሆቴሎች እና ምግብ ቤቶች ማህበር ጠቅላይ ሚኒስትር መታሰቢያነት ይወደስ
የቱሪዝም ኢንዱስትሪ Covid-19 ሊያደርስ ፈተናዎች ለማሸነፍ በአንድ ቦታ ላይ እንዳለ ለማየት. አጠቃላይ ሠራተኞች
ህብረት ሳለ እርምጃዎች በጣም ውስጥ የሚሰሩ ሰዎች የሚሆን ዋስትና ዝቅተኛ ደመወዝ ማረጋገጥ መሆኑን ብለዋል
የተጠቁ ዘርፎች.
አዎንታዊ እርምጃ ነው ያለው
የገንዘብ ርምጃዎችን PACKAGE
ባንኮች ‘መዋጮ
Valletta ባንክ የኢኮኖሚ ሁኔታ ተጽዕኖ ሰዎች በውስጡ ደንበኞች እርምጃዎችን በመደገፍ አስታወቀ
Covid-19 በ ስለ አመጡ. BOV ላይ እንዲሁም እንደ ካፒታል ላይ ምንም ያነሰ 3 ከ ወራት ገዳው ጀምሯል
የቤት ብድር እና የግል ብድር ለማግኘት ሁለቱም ተግባራዊ ይሆናል ይህም ፍላጎት. ኦቨርድራፍት እና ክሬዲት ካርዶች ገደብ
ተጨማሪ ክፍያዎች ያለ ጨምሯል ተደርጓል. የቤት ብድር እና የግል ብድር አዲስ መርሐግብር ላይ ክፍያዎች ነበሩ
ደግሞ ተወግዷል, እንደ withdrawals መካከል ቅጥያ ላይ ክስ ያላቸው እና የብድር ተቋማት ይጠቀሙ.
ተጨማሪ መረጃ ለማግኘት እና
ዝማኔዎች ጉብኝት www.covid19.gov.mt
Helpline
111/2132 4086
25/03/2020
እትም 14
Covid-19 19 አዳዲስ ጉዳዮች ባለፉት 24 ሰዓታት ውስጥ ተረጋግጧል ነበር. የ ጉዳዮች መካከል 8, አገር ከጉዞ ጋር የሚዛመዱ ናቸው
አስቀድሞ አስቀድሞ ተለይቷል የነበረውን ቫይረስ የተለከፉ ግለሰቦች ጋር ግንኙነት ያላቸው 4
የጤና ባለሥልጣናት, 7 እያለ ገና ቫይረሱ ምንጭ ጋር, በአካባቢው በማስተላለፍ በኩል የተበከሉ ነበር
በትክክል አረጋገጠ. እነዚህ አዳዲስ ሁኔታዎች መካከል እስካሁን አይመስልም ማን 81 ዓመት አረጋዊ ሰው የለም
ችግሮች አላቸው. 61 ዓመታት ሌሎቹ አረጋውያን ሰው እንድትሆን ላይ ገና ነው እንጂ ወሳኝ ሁኔታ ውስጥ አይደለም.
እስካሁን ቫይረሱ የሚሆን አዎንታዊ ምርመራ ያደረጉ ሰዎች ጠቅላላ ቁጥር አሁን 129 ነው.
እየተገኙ
በጥጥ ሙከራዎች ቁጥር ቫይረስ እና የማግለል ያላቸው ሰዎች ለመለየት ሲሉ አፋጥነውታል
እነርሱ ወዲያውኑ ትእዛዝ ውስጥ ስርጭት ለመቀነስ. ትናንት ከ እንደ ማዘር ላይ የፓቶሎጂ ላብራቶሪ
Dei ሆስፒታል መሰረት, በምትኩ ሦስት ቀን ወቅት አራት የተለያዩ ጊዜ ቦታዎች ላይ ትሰጥ መውሰድ ጀመረ
ቀዳሚ ልምምድ. እንዲያውም, ባለፉት 24 ሰዓታት ውስጥ, 488 ትሰጥ ተወሰዱ. አገሮች መካከል ማልታ ቅሪት
ይህም በጣም ትሰጥ ይወስዳል, እንዲሁም እስካሁን 3.819 ተወስደዋል; ከእነዚህ መካከል, 2,605 ሰዎች የተወሰደ ነበር
የሚያቀርብ ምልክቶች እና 1.218 መተንፈስ ጋር ሆስፒታል የነበሩ ሰዎች የተወሰዱ ነበር
ችግሮች. እንዲህ ያሉ ፈተናዎች ከ አዎንታዊ ጉዳዮች ብዛት ለእያንዳንዱ እና እያንዳንዳችን ላይ የተመካ ነው. አለብን
ወደ coronavirus ስርጭት ያወሳስቡታል አይደለም ሲሉ አብረው ይሰራሉ.
ትሰጥ ፈተናዎች
ተጨማሪ መረጃ ለማግኘት እና
ዝማኔዎች ጉብኝት www.covid19.gov.mt
Helpline
111/2132 4086
25/03/2020
እትም 14
ተቋማት ናቸው
በዝግ REMAINING
የምግብ እና የመጠጥ ተቋማት እንዲቀጥሉ በእነርሱ ላይ በሚጥሉት ደንቦችን መጠበቅ ቀጥለዋል
Covid-19 መስፋፋት ምክንያት ቅደም የተዘጋ ሊቀነስ ነው. ባለፉት 24 ሰዓታት ውስጥ, 800 ፍተሻ ተሸክመው ነበር
ማልታ ውስጥ እና Gozo ውስጥ ሌላ 150. ማንም ሰው እነዚህን ደንቦች ሰበር ተያዘ. ይግባኝ ቅሪት
አይደለም ወደ ደንበኞች እና የሕዝብ ጀምሮ ሁለቱም ትብብር, ስለ ፊት ለፊት ይውሰዳት-ወዲያውኑ congegrate መሆኑን
ተቋማት, ነገር ግን ርቀት ለመጠበቅ. አንተ 21692447 ላይ ጥሰቶችን ሪፖርት ማድረግ ይችላሉ.
ላላቸው በታች ፍተሻ
ለብቻ ማድረግ
በአንድነት የሲቪል ጥበቃ መምሪያ ጀምሮ የጤና ባለስልጣናት እና ኃላፊዎች ጋር የነበረው ፖሊስ,
ማልታ እና Gozo በ 329 ፍተሻ ይካሄዳል. እነዚህ ቁጥጥር ወቅት, አንድ ሰው ተያዘ ማን
ሕግን በመተላለፍ መቀጮ ነበር. ከመቼውም ጊዜ እንደ ይግባኝ አስከሬኑ ሁሉም ሰው ኃላፊነት መሆን እንዳለበት እና
ባለስልጣናት የተሰጠ እየተደረገ ያለውን መመሪያዎች ጋር መተባበር.
ተጨማሪ መረጃ ለማግኘት እና
ዝማኔዎች ጉብኝት www.covid19.gov.mt
Helpline
111/2132 4086
25/03/2020
እትም 14
HELPLINES
25981000 – የትምህርት ዘርፍ በተመለከተ ጥያቄ ያላቸው ሰዎች እና ለ
የ coronavirus ተፅዕኖ
ስለ በተመለከተ ጥያቄ ያላቸው hoteliers እና ቱሪስቶች 21692447-
አስታወቀ እርምጃዎች.
25903030 – መድሃኒት የሚያስፈልጋቸው የማይታይበት ድጋፍ በዕድሜ የገፉ ሰዎች ያህል ዝግጁ-አደረገ
ምግብ ወይም የምግብ ምርቶች (ፍራፍሬና አትክልት).
25469111 – የ የጨዋታ ኢንዱስትሪ ውስጥ የሚሠሩ ሰዎች ነበርና.
21411 411 – ክፍል ድንጋጌዎች የሚጠይቁ ሰዎች የግዴታ በማቆያው ውስጥ ያሉትን ያህል
ምግብ እና መድሃኒት
144 – የፋይናንስ እርምጃዎች በተመለከተ መረጃ የሚፈልጉ ሰዎች ለማግኘት
ማልታ ድርጅት በኩል ይተዳደራሉ.
153 – የፋይናንስ እርምጃዎች በተመለከተ መረጃ የሚፈልጉ ሰዎች ለማግኘት
የማኅበራዊ ዋስትና ለ መምሪያ የሚተዳደር.
2204 2200 – ከፍተኛ አደጋ በአንዱ ውስጥ ተያዘ የነበሩ የማልታ ነዋሪዎች ለ
ማልታ ለመመለስ አገሮች እና ምኞት
111 – COVID-19 ምልክቶች ይሰማቸዋል ሰዎች ለማግኘት ወይም ተጨማሪ መረጃ ከፈለጉ ማን