Invest in Malta

Nó cũng thích hợp để chỉ ra rằng, mặc dù đất nước nổi tiếng là một địa điểm du lịch và, ngày càng, như một trung tâm dịch vụ tài chính, ngành công nghiệp sản xuất vẫn có một vai trò rất quan trọng để chơi với một sự đóng góp khoảng 10% xuống còn của đất nước GDP cũng như là người sử dụng lao lớn thứ hai trên đảo. Tất cả các điểm này cho một lợi thế cạnh tranh, không chỉ trong các lĩnh vực mới, mà là để được mong đợi, mà còn ở cũng được thành lập các lĩnh vực như công nghiệp.

Đang cài đặt
Malta đã được chào đón các nhà đầu tư vào nước này kể từ đầu những năm 1950. Điều này có nghĩa rằng cả hai nhà cung cấp dịch vụ tư nhân và công cộng cũng nhận thức được các yêu cầu của một hoạt động đến. Quá trình thiết lập trên đảo là một trong những đơn giản và minh bạch trong đó nhà đầu tư luôn giữ được cập nhật như những gì được yêu cầu. các nhà đầu tư tiềm năng thường sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ từ khu vực tư nhân có khả năng nhìn thấy cho tất cả các yêu cầu pháp lý và hậu cần của họ từ công ty đăng ký, truy cập vào cơ sở ngân hàng để tuyển dụng nhân viên. Hơn nữa, Malta Doanh nghiệp có một đơn vị chuyên ngành gọi là doanh nghiệp đầu tiên có nhiệm vụ cung cấp một điểm duy nhất tiếp xúc với các nhà đầu tư tiềm năng hoặc hoạt động liên tục cho các tương tác của họ với cơ quan chính phủ khác nhau theo yêu cầu của họ.

nguồn nhân lực
Là một hòn đảo mà thiếu tài nguyên thiên nhiên, nó đã được thừa nhận ngay từ đầu công nghiệp hóa của đất nước mà lực lượng lao động sẽ là nguồn chính cung cấp cho nền kinh tế đang phát triển của nó. Để kết thúc này, sáu thập kỷ qua đã chứng kiến ​​đầu tư rộng rãi trong giáo dục và đào tạo để đảm bảo kết quả hiệu quả nhất. Điều này đã dẫn đến một lực lượng lao động khác nhau như được mô tả bởi các nhà đầu tư quan trọng như linh hoạt, trung thành, sáng tạo và hiệu quả. Nhân viên Maltese có một tác phẩm mạnh đạo đức và cũng được biết đến là có thể suy nghĩ “out of the box” và đưa ra, hiệu quả chi phí các giải pháp sáng tạo. Điều này làm cho Malta vị trí lý tưởng cho các công ty tham gia vào các hoạt động giá trị gia tăng cao, đòi hỏi trình độ cao của đầu vào và kỹ năng từ lực lượng lao động của họ.

 

Malta Dịch vụ Doanh nghiệp
Malta Enterprise cung cấp phạm vi rộng hỗ trợ cố được thiết kế để tối đa hóa các lợi thế cạnh tranh của các công ty khách hàng của mình.

Chúng bao gồm thăm tìm hiểu thực tế chuẩn bị đầu tư để làm quen các nhà đầu tư tiềm năng với thực tế của hoạt động ngoài khơi Malta. Dựa trên kinh nghiệm phú của chúng tôi, chúng tôi có thể tư vấn như tính khả thi hoặc các kế hoạch đề xuất cũng như giới thiệu quảng bá cho các hoạt động tương tự để có được quan điểm mảy may của cơ quan này. Chúng tôi cũng làm cho giới thiệu cho bất kỳ tổ chức chính thức như nhà quản lý hoặc cơ quan được thành lập. Tất cả điều này cho phép các nhà đầu tư tiềm năng để có được những hình ảnh rõ ràng nhất có thể mà sẽ hỗ trợ trong việc lên bản vẽ của một kế hoạch kinh doanh khả thi.

Nên một mong muốn promoter để có những điều phía trước, tập đoàn có thể phân bổ các biện pháp sau hỗ trợ, dựa trên sự chấp thuận của ban giám đốc:

Phân bổ không gian công nghiệp;
Tiếp cận tài chính như cho vay ưu đãi, trợ cấp lãi suất cho vay và bảo lãnh vay;
khoản tín dụng thuế đầu tư dựa trên đầu tư vào một trong hai nhà máy và máy móc hoặc làm số liệu;
Một loạt các chương trình bespoke được thiết kế để hỗ trợ hoạt động xuất khẩu của công ty, nghiên cứu và phát triển và vân vân.
thông tin chi tiết hơn nữa có thể được truy cập tại đây.

cơ sở vật chất
Malta Doanh nghiệp có thể chấp nhận việc phân bổ không gian công nghiệp tại một trong những khu công nghiệp khác nhau, được quản lý bởi Malta KCN TNHH và lây lan khắp MaltaGozo. Những bất động sản chủ công nghiệp một loạt các hoạt động, từ ép phun và cơ khí chính xác cho việc sản xuất hoạt chất dược phẩm và thiết bị y tế. Tổng công ty cũng điều hành một trung tâm ươm tạo cho các công ty mới thành lập (The ủ bệnh trung tâm Kordin kinh doanh, hoặc KBIC) và gần đây đã mở Malta Life Sciences Park, tiếp giáp với Đại học Malta và bệnh viện giảng dạy chính của đất nước. Khái niệm đằng sau cơ sở đặc biệt này là cho phép việc tạo ra một nghiên cứu, phát triển và đổi mới cụm trên đảo bằng cách cung cấp không gian phòng thí nghiệm chất lượng cao trong các lĩnh vực sinh học, hóa học và hình ảnh kỹ thuật số. Dự án được hỗ trợ bởi các ưu đãi tài chính và tài chính và hỗ trợ đào tạo sẽ được sự quan tâm lớn cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Một ví dụ về cách tiếp cận của nước này bền vững và lâu dài kinh tế là Aviation Vườn Safi, một sự phát triển airside thiết kế để khai thác máy chủ trong lĩnh vực hàng không.

TheMummichogblog è un partecipante al Amazon Services LLC Associates programma, un programma di affiliazione pubblicitario progettato per fornire un mezzo per siti per guadagnare tariffe pubblicitarie con la pubblicità e il link al amazon.com. Amazon, il logo di Amazon, AmazonSupply, e il logo AmazonSupply sono marchi di Amazon.com, Inc. o delle sue affiliate.Amazon e il logo di Amazon sono marchi di Amazon.com, Inc., o delle sue affiliate.