SVILUPPARE PUNTI CHIAVE DI FORZAUna volta che hai

TheMummichogblog è un partecipante al Amazon Services LLC Associates programma, un programma di affiliazione pubblicitario progettato per fornire un mezzo per siti per guadagnare tariffe pubblicitarie con la pubblicità e il link al amazon.com. Amazon, il logo di Amazon, AmazonSupply, e il logo AmazonSupply sono marchi di Amazon.com, Inc. o delle sue affiliate.

Nói chuyện càng nhanh bạn có thể và ghi lại giọng nói của bạn, sau đó ghi lại nó.

Hãy đến với càng nhiều ý tưởng càng tốt, càng nhanh càng tốt.

Đừng đánh giá ý tưởng của bạn. Chỉ cần ghi lại chúng khi họ đến. Nếu bạn đang lo lắng về nói những điều ngu ngốc, bạn có thể kết thúc không nói gì cả.

Hãy tưởng tượng bạn đang tranh luận ai đó nghĩ rằng bạn đang đi cơ sở, và bạn có sáu mươi giây để bảo vệ vị trí của bạn. Ghi lại chính mình.

Bắt đầu bất cứ nơi nào. Bạn không cần phải bắt đầu ngay từ đầu bài thuyết trình của bạn.

các nhà khoa học não bây giờ biết rằng những hiểu biết mới đi vào những thời điểm như thế này. Các “aha!” thời điểm chúng ta thường kinh nghiệm được kèm theo một “gamma cành” -a đèn flash đột ngột của hoạt động gamma-sóng trên vỏ não, trung tâm sáng tạo của não. Những gai gamma xảy ra một cách ngẫu nhiên, thường là khi bạn “buông tay” của vấn đề và chỉ tự do sư xung quanh nó. [21] Đó là công trình động não cách nhanh chóng. Với tất cả những thông tin tuyệt vời tụ tập bạn đã làm rồi, bộ não của bạn là chín muồi để tổng hợp và nhận được những ý tưởng tốt nhất của bạn ngoài chính xác những gì bạn cần để hỗ trợ mục đích của bạn.

Đối với bài thuyết trình mới của mình, Tad đã chọn để ý tưởng ghi nhanh Bưu đó ghi chú. Ưu điểm của phương pháp này là ông có thể nhóm và sắp xếp các ghi chú khi ông đã hoàn thành động não. Xem chú thích Tad trên trang tiếp theo.

 

Bây giờ công việc Tad là để cung cấp cho những ý tưởng này một số cấu trúc.

Thứ nhất, ông đặt chúng thành các nhóm logic và đã đưa ra một nhãn cho từng nhóm.

Sau đó, ông đã sắp xếp những ý tưởng trong mỗi nhóm trong một trật tự mà có vẻ logic với anh: bắt đầu với các dữ liệu, biết làm thế nào ông có dữ liệu, và sau đó giải thích các dữ liệu (xem lệnh cuối cùng của ông trên trang tiếp theo).

Tại Tad cuối cùng có ý tưởng của mình có tổ chức, và nó đưa anh chỉ khoảng nửa giờ để làm công việc này. Mặc dù các chi tiết là kỹ thuật, trình bày sẽ là đơn giản: bộ đồ đua mới của ông là nhanh hơn so với bất kỳ bộ đồ khác, ông có thể chứng minh điều đó là

 

nhanh hơn, và ông có thể cho bạn biết lý do tại sao nó là nhanh hơn. Đây là tất cả các thính giả của ông cần phải chuyển mô hình của họ. Bất cứ điều gì hơn sẽ chỉ lộn xộn não của họ, lầy lội tác động của dữ liệu, và trì hoãn một quyết định.

Thử nó cho mình. Động não ý tưởng riêng của bạn và sau đó nhóm chúng. Nơi nào bạn nhìn thấy các kết nối giữa các ý tưởng của bạn? Chụp không quá ba nhóm chính, sau đó sắp xếp các ý tưởng để trong mỗi nhóm. Những nhóm này sẽ trở thành chủ đề chính của bài trình bày của bạn.

Ba của các Charm
Tại sao Tad đưa ra ba nhóm ý tưởng? Tại sao không bốn hoặc năm hoặc sáu?

Bởi vì anh ấy thông minh. Anh ấy biết sức mạnh của “ba”. Nhà tâm lý học đã phát hiện ra rằng, khi bạn đang cố gắng thuyết phục ai đó, ba tuyên bố là có sức thuyết phục, hai là thường không đủ, nhưng bốn quá nhiều. Giáo sư Suzanne B. Shu và Kurt A. Carlson nói, “Ngày càng khẳng định là tốt hơn cho đến khi tuyên bố thứ tư, lúc đó [người nghe] xem tất cả những tuyên bố với thái độ hoài nghi.” Các nhà nghiên cứu gọi hiệu ứng này là “sự quyến rũ của ba”, và nghi ngờ nó có cái gì để làm với bao nhiêu người bình thường có thể xử lý trong bộ nhớ ngắn hạn. [22]

Tất nhiên, nhà truyền thông lớn đã luôn luôn được biết đến về sự quyến rũ của ba; đó là lý do tại sao họ thường xuất hiện ba ý tưởng, ba điểm chính, hoặc ba phát hiện để hỗ trợ yêu cầu bồi thường. Lincoln đã nói về “chính quyền của dân, do dân, và vì dân.” Người Pháp nói về “tự do, bình đẳng, và tình huynh đệ.” Caesar nói: “I came, I saw, tôi chinh phục.” (Lưu ý chúng tôi chỉ cho bạn ba ví dụ.)

“Không ai có thể nhớ nhiều hơn ba điểm.”

-Philip Crosby

Câu chuyện, bài hát và cười đầy threes ( “Ba gã đàn ông bước vào một quán bar …”). Naturalist Diane Ackerman phản ánh về mô hình này: “Chúng tôi như vậy trong tình yêu với mô hình mà chúng ta ám ảnh tạo riêng của chúng tôi, thường trong threesomes, chẳng hạn như buổi sáng, buổi trưa, và đêm; ba chị em kỳ lạ Macbeth của; ba người đàn ông khôn ngoan; sẵn sàng, thiết lập, đi; sonata là hình thức ba phần; vị thần của cấp ba mong muốn; nhỏ, vừa và lớn; ABCs; Goldilocks và ba con gấu; Ba chú heo con; và như thế. Ba có vẻ là mẫu của chúng ta về sự lựa chọn.”[23]

Hãy nhớ rằng, chúng tôi đã nói trình bày của bạn là trong ba phần; phần intro, cơ thể, và kết luận. Vì vậy, bây giờ, bạn có ba điểm chính trong cơ thể để hỗ trợ mục đích của bạn. Bây giờ bạn quyết định những gì để đặt chúng trong.

Amazon e il logo di Amazon sono marchi di Amazon.com, Inc., o delle sue affiliate.