SVILUPPARE PUNTI CHIAVE DI FORZAUna volta che hai

TheMummichogblog è un partecipante al Amazon Services LLC Associates programma, un programma di affiliazione pubblicitario progettato per fornire un mezzo per siti per guadagnare tariffe pubblicitarie con la pubblicità e il link al amazon.com. Amazon, il logo di Amazon, AmazonSupply, e il logo AmazonSupply sono marchi di Amazon.com, Inc. o delle sue affiliate.

Triple S Formula
Làm thế nào bạn nên trình bày điểm của bạn?

Chúng ta biết rằng mọi người nhớ đến những điều đầu tiên và cuối cùng họ nghe. Họ cũng nhớ thông tin lặp đi lặp lại. Nguyên tắc rất đơn giản: Hãy quan điểm của bạn đầu tiên và cuối cùng sự lặp lại sẽ giúp mọi người nhớ và hiểu nó.

Chúng ta đều biết rằng bộ nhớ là bị rò rỉ, mà chúng ta nhớ chỉ bit và miếng của những gì chúng ta nghe, và rằng rất nhiều những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta nhớ là sai. Các nhà tâm lý nói, “Từ nhận thức vào bộ nhớ có nhiều cơ hội để biết thông tin được mã hóa không đúng cách” [24] -in Nói cách khác, khán giả chỉ sẽ không làm cho nó đúng, trừ khi bạn cắt giảm cơ hội của họ để hiểu lầm bạn.

Điều đó có nghĩa rằng đầu tiên những gì bạn muốn mọi người nhớ và lặp lại nó trước. Điều này cho phép những điểm mấu chốt nhấn mạnh. Bạn cũng nên chậm lại và nói rõ ràng khi bạn cung cấp những điểm mấu chốt. Theo giáo sư CUNY và chuyên gia về truyền thông kỹ thuật số Cathy Davidson, “Khi bạn giới thiệu sản phẩm vào đầu của thương mại và khi bạn cung cấp những dòng cú đấm cuối cùng, ngôn từ của bạn là chậm hơn nhiều và lời nói của bạn một cách cẩn thận e-ni-ci -a-ted.”[25]

Bạn nên nói rõ từng điểm mấu chốt, hỗ trợ nó, và tóm tắt nó. Chúng tôi gọi đó là công thức Triple S.

Mà của hai ví dụ này là dễ hiểu?

Ví dụ 1:
“Các dây kéo và vỉa được đặt để nâng cao yếu tố thấm khoảng 2 lít mỗi mét vuông mỗi giây. Thêm vào đó, bộ đồ hơi cở vì đo lực rất nhạy cảm với kích thước phù hợp và tạo sự khác biệt của khoảng 7 phần trăm trong kéo khí động học, như trượt này cho biết. Bởi undersizing chúng ta có thể tăng cường độ thẩm thấu bởi ít nhất 2 lít và có thể nhiều hơn. Nhưng bước đột phá thực sự là một kết cấu, má lúm đồng tiền-đan cấu trúc da cá nhám. Dưới kính hiển vi điện tử trong đường hầm gió cấu trúc này dường như cho phép khoảng 7 lít thấm thêm qua một khóa học lướt 250 mét.”

Ví dụ 2:
“Bộ quần áo này được thiết kế để được khoảng 11 lít nhiều thấm hơn bộ quần áo khác trên thị trường. Đây là cách nó phá vỡ xuống:

“Chúng tôi nhận được 7 lít từ thiết kế mang tính đột phá của chúng tôi bằng cách sử dụng kết cấu, da cá nhám má lúm đồng tiền-đan, mà chúng tôi đã chứng minh sử dụng một kính hiển vi điện tử trong một đường hầm gió mô phỏng một quá trình lướt 250 mét.

“Chúng tôi nhận được nhiều hơn 2 lít bằng hơi undersizing bộ đồ, mà còn cắt giảm khoảng 7 phần trăm kéo khí động học.

“Và chúng tôi nhận được nhiều hơn 2 lít cho mỗi mét vuông trên giây bằng cách thiết kế lại dây kéo và vỉa.

“Đó thêm lên đến hơn 11 lít thấm hơn bất kỳ bộ đồ khác.”

 

bạn đã nhận thấy đó là những gì khác nhau giữa hai phiên bản?

Cái nào là dễ hiểu hơn? Tại sao?

không tổng hợp phục vụ mục đích gì?

Mặc dù các chi tiết kỹ thuật cao, hầu hết chúng ta có thể làm theo Ví dụ 2 tốt hơn nhiều so Ví dụ 1. Điểm mấu chốt đi lên phía trước ( “bạn nhận được thêm 11 lít không khí với bộ đồ của chúng tôi”); sau đó sau ba hạng mục dữ liệu hỗ trợ, câu tóm tắt gắn mũi trên bao bì.

Thông báo trên trang 71 cách Tad sử dụng công cụ lập kế hoạch để phát triển điểm mấu chốt này.

Nguyên tắc ở đây rất đơn giản: Lặp đi lặp lại một điểm làm cho nó dễ dàng hơn để nhớ. Thông qua sự lặp lại bạn xi măng vào não của họ cái nhìn sâu sắc mới, “aha!” lúc đó chuyển một mô hình. người thuyết phục chuyên nghiệp cũng nhận thức được nguyên tắc này; như Malcolm Gladwell nói, “Hiểu những gì Nike và Coca-Cola hiểu: rằng nếu họ có thể làm cho thương hiệu của mình ở mọi nơi-nếu họ có thể thạch cao chúng trên bảng, trên màn hình sản phẩm bên trong cửa hàng tạp hóa, sự tiện lợi cửa hàng cửa sổ, ở hai bên của tòa nhà , trên áo thun và mũ bóng chày, trên mũ trùm và những mái nhà của những chiếc xe đua, trong lây lan đầy màu sắc ở tuổi teen tạp chí-họ có thể làm cho thông điệp của họ không thể bỏ qua. Bí mật không phải là lừa dối nhưng lặp đi lặp lại, không khéo léo quay nhưng nói đơn giản.”[26]

Mục tiêu của bạn là làm cho thông điệp của bạn không thể bỏ qua, để thu hút và tương tác lại với bộ não của người nghe. Bạn làm điều đó bằng cách nói, hỗ trợ, và tóm tắt mỗi điểm then chốt.

Bạn có thể sử dụng công thức Triple S này trong nhiều tình huống giao tiếp, chứ không chỉ trong một bài thuyết trình chính thức. Sử dụng nó khi sếp hỏi bạn một câu hỏi, khi bạn đang trả lời trong một cuộc họp, khi bạn đang ở trên điện thoại với một khách hàng. Công thức giúp người nghe bạn nhớ và hiểu được điểm của bạn.

Trong bài trình bày Amita, cô nói với người mua của mình họ sẽ không bao giờ có nhiều hay ít hàng tồn kho hơn những gì họ cần. Cô đã đưa ra ba điểm để hỗ trợ tuyên bố đó và sử dụng các công thức Triple S lên kế hoạch ra những điểm. (Xem cách điểm chính Amita của bị phá vỡ ra trong hình minh họa bắt đầu dưới đây.)

Amazon e il logo di Amazon sono marchi di Amazon.com, Inc., o delle sue affiliate.