Ti sei mai chiesto come funzionano i bodycam di po

TheMummichogblog è un partecipante al Amazon Services LLC Associates programma, un programma di affiliazione pubblicitario progettato per fornire un mezzo per siti per guadagnare tariffe pubblicitarie con la pubblicità e il link al amazon.com. Amazon, il logo di Amazon, AmazonSupply, e il logo AmazonSupply sono marchi di Amazon.com, Inc. o delle sue affiliate.

Kết quả là, chắc chắn, không đạt được qua đêm. Trên thực tế, trong những tháng vừa qua, chính phủ đã đầu tư gần 5 triệu euro vào các sáng kiến ​​mới, tập trung vào một chính sách định hướng dịch vụ hơn, thay vì lực lượng kỷ luật thông thường mà chúng ta đã quen với việc như một người và quốc gia.

Chúng tôi đã thấy những phát triển nội bộ lớn trong lực lượng, sự hợp tác trong việc phát triển chuyên nghiệp liên tục với các nghiên cứu tại Đại học Malta và dự án Polication Polication đang diễn ra.

Nhưng có lẽ một trong những phát triển đáng chú ý nhất là sự ra đời của bodycam trên đồng phục cảnh sát, với khoản đầu tư khoảng 1 triệu euro. Một loại đầu tiên của loại này, dự án này cam kết lực lượng để trở nên minh bạch và chịu trách nhiệm hơn trong các hoạt động của nó.

Với tất cả các hệ thống và thiết bị tại chỗ, các bodycam hiện đang được sử dụng bởi mọi sĩ quan cảnh sát hoạt động. Một trong những tính năng chính của nó là thiết bị được kích hoạt một cách ngay lập tức khi có liên hệ với công chúng.

Những lợi ích của bodycams là gì?

Ngoài việc củng cố các khái niệm về trách nhiệm và quyền hạn, các bodycam này cung cấp nhiều lợi ích khác, bao gồm những điều sau đây:

Những cáo buộc về chính sách xấu nên giảm do bằng chứng chăm chỉ được cung cấp;
Các cuộc điều tra sẽ được củng cố bằng bằng chứng nghe nhìn, bao gồm những thời điểm quan trọng như khi các sĩ quan cảnh sát cần hành động theo báo cáo về bạo lực gia đình;
Hiệu quả nhiều hơn trong quá trình tư pháp;
Cải thiện tương tác giữa công chúng và cảnh sát;
Tăng cường giao diện của cảnh sát với công chúng;
Sự sẵn có của các cảnh quay của các kịch bản thực tế để đào tạo cảnh sát tốt hơn.
Lực lượng cảnh sát cũng đã đưa ra một chính sách nội bộ khiến nó bắt buộc đối với tất cả các sĩ quan cảnh sát hoạt động mặc bodycam ngay khi họ báo cáo cho công việc. Do đó, khi một sĩ quan cảnh sát biết hoặc có lý do tương tác tiềm năng với công chúng, đặc biệt là trong các trường hợp phòng ngừa, điều tra và hoặc phát hiện các tội phạm hình sự, bodycam sẽ được kích hoạt tự động.

Họ làm việc như thế nào?

Những máy ảnh này có một số tính năng sáng tạo, bao gồm:

Đệm – Khi máy ảnh được chuyển sang chế độ sự kiện, nó sẽ bắt đầu ghi ngay sau hai phút trước để thực tế với mọi kịch bản có thể xảy ra;
Holsters thông minh – Bodycams cung cấp các tính năng tự động cho các sĩ quan cảnh sát trong những khoảnh khắc quan trọng, chẳng hạn như khi có nhu cầu sử dụng súng hoặc Tasers. Thực tế, nếu một sĩ quan thấy mình trong một tình huống cần một khẩu súng, hãy chuyển đổi trên bodycam là điều cuối cùng trong tâm trí anh ta. Tuy nhiên, điều quan trọng là ghi lại những khoảnh khắc này vì lợi ích của bằng chứng và tính năng này đảm bảo rằng máy ảnh được bật tự động.
Nhiều camera cảnh báo trên cơ thể trên trang web – Các tính năng thông minh khác bao gồm cảm biến tự động phát hiện các bodycam khác trong khu vực và tự động bật nếu một người được kích hoạt, do đó hỗ trợ nhiều sĩ quan cảnh sát làm việc cùng nhau trong một hoạt động.
Nút đánh dấu – Điều này cho phép các sĩ quan lưu ý một thời điểm cụ thể, chẳng hạn như khi một sự thay đổi xảy ra.
Chế độ hoạt động trực tiếp – có thể được truyền phát trực tiếp. Tính năng này có thể đặc biệt hữu ích trong các hoạt động bảo mật cao vì nó cung cấp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp những gì đang xảy ra trên mặt đất.
Bạn đã thấy những bodycam này hoạt động?

Ever wondered how Police bodycams work?

———-

Ydych chi erioed wedi meddwl sut mae BodyCams heddlu yn gweithio?

Mae Heddlu Malta yn cael ‘strategaeth drawsnewid’ mewn ymdrech i foderneiddio ei brif rolau a’i swyddogaethau. Mae’r gwaith helaeth a berfformir yn yr heddlu yn profi i fod yn ffrwythlon, ac mae hefyd yn cael ei adlewyrchu yn y cynnydd mewn ymddiriedaeth gyhoeddus, gan gynyddu o 54% i 58%, fel y cadarnhawyd gan yr arolwg Eurobaromedr diweddar. Dangosodd yr un arolwg hwn hefyd y gostyngiad o 8%, o 38% i 30%, o’r rhai nad oes ganddynt ymddiriedaeth yn yr Heddlu.

Yn ddi-os, ni chyflawnir y canlyniadau dros nos. Yn wir, yn ystod y misoedd diwethaf, buddsoddodd y Llywodraeth bron i € 5 miliwn mewn mentrau newydd, gan ganolbwyntio ar blismona sy’n canolbwyntio mwy ar wasanaethau, yn hytrach na’r grym disgyblu confensiynol yr ydym wedi dod yn gyfarwydd â phobl a gwlad.

Rydym wedi gweld datblygiadau mewnol mawr yn yr heddlu, y cydweithio mewn datblygiad proffesiynol parhaus gydag astudiaethau ym Mhrifysgol Malta, a’r Prosiect Plismona Cymunedol parhaus.

Ond efallai mai un o’r datblygiadau mwyaf nodedig oedd cyflwyno modrycams ar wisgoedd yr heddlu, gyda buddsoddiad o tua € 1 miliwn. Yn gyntaf o’i fath, mae’r prosiect hwn yn cyflawni’r heddlu i ddod yn fwy tryloyw ac yn atebol yn ei weithrediadau.

Gyda’r holl systemau ac offer yn eu lle, mae’r modrycams bellach yn cael eu defnyddio gan bob swyddog heddlu gweithredol. Un o’i brif nodweddion yw bod y ddyfais yn cael ei actifadu mewn modd sydyn unwaith y bydd cysylltiad â’r cyhoedd.

Beth yw manteision modrwyau?

Yn ogystal ag atgyfnerthu’r cysyniadau o atebolrwydd ac awdurdod, mae’r cyfrifyddion hyn yn darparu amrywiol fanteision eraill, sy’n cynnwys y canlynol:

Amazon e il logo di Amazon sono marchi di Amazon.com, Inc., o delle sue affiliate.